Thông tin về Group Gia đình Trăng Đen

Gia đình Trăng Đen là group dành riêng cho các thành viên thân thiết nhất của Trăng Đen.

Đây là nơi tập hợp mọi điều về con người Trăng Đen & Nơi chúng ta sinh hoạt như một gia đình:- Mỗi thành viên tự rèn luyện bản thân, học hỏi và hướng tới các giá trị tốt đẹp.- Các thành viên yêu thương, gắn bó, tâm sự, chia sẻ, cống hiến và giúp đỡ lẫn nhau về mọi điều trong cuộc sống.

♥ Trong group này, tất cả các thành viên đều cam kết:

  1. Không tham gia đa cấp & Bài trừ đa cấp
  2. Tôn trọng và thực hiện đúng các giá trị và phẩm chất cần có của con người Trăng Đen. (*: Xem bài học và làm bài kiểm tra bên dưới)
  3. Tuyệt đối không leak thông tin ra ngoài nếu không được sự cho phép của người chia sẻ.
  4. Trong một tháng, nếu không có bất cứ chia sẻ nào thì sẽ bị cắt quyền thành viên.

♥ Các NỘI DUNG sẽ sinh hoạt tại đây:

– Chia sẻ, tâm sự các vấn đề trong cuộc sống: chuyện buồn vui, chuyện gia đình, chuyện con cái vợ chồng, chuyện sức khỏe, chuyện cộng đồng…, chuyện những khó khăn trong công việc….(Trong Group Biệt đội Trăng Đen chỉ chia sẻ về Truyền thông & Marketing, trong Group Gia Đình Trăng Đen, chúng ta sẽ chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống)- Hỗ trợ, giúp đỡ, đưa ra lời khuyên, an ủi động viên…. lẫn nhau như những thành viên trong một gia đình.- Cùng nhau tổ chức các hoạt động gắn kết: đi chơi, đi cafe, đi ăn, đi học vẽ, đi học về nuôi dạy con cái, đi du lịch, đi làm từ thiện….

♥ Quyền lợi của các thành viên:

– Được thoải mái chia sẻ vì đây là nhóm kín.- Được nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các thành viên- Được nhận các giải đáp từ anh Long: Cá nhân anh Long cam kết mọi câu hỏi trong group sẽ được anh Long giải đáp ở mức 200{34c34150268bf3de333c7b738033c1b9397b8b654e8b7afd664a169a4cbdabf6} mà anh có thể. Dù bận thế nào, anh cũng sẽ dành thời gian hàng tuần để trả lời câu hỏi, chia sẻ cùng các thành viên trong Gia đình Trăng Đen.————————-(*)Bài học về các phẩm chất cần có của con người Trăng Đen (học phần I)Bài kiểm tra về các phẩm chất cần có của con người Trăng Đen

Lưu ý: Các bạn chỉ nên đăng ký gia nhập Gia đình Trăng Đen khi:

  • Đã sinh hoạt trong Biệt đội Trăng Đen một thời gian – để chứng minh rằng bạn có tinh thần chia sẻ và cống hiến cho cộng đồng.
  • Đã follow anh Nguyễn Ngọc Long và Truyền thông Trăng Đen một thời gian – để nắm và hiểu các giá trị con người mà Trăng Đen theo đuổi.
  • Tự nhìn nhận thấy bản thân có chia sẻ các giá trị với Trăng Đen và có mong muốn được sinh hoạt trong cộng đồng các thành viên cùng chung giá trị đó.